Sâm nhung hoàn giá bao nhiêu và cách uống sâm nhung hoàn hiệu quả

Hiện nay thị trường thuốc tăng cân tại Việt Nam đang ngày càng mở rộng với đa dạng các loại thuốc. Nhiều người đã lựa chọn cho mình thuốc mang tên Sâm nhung hoàn Sheng yong wan. Vậy thì Sâm nhung hoàn giá bao nhiêu và công dụng sâm nhung hoàn là như thế nào?

 

Sâm nhung hoàn giá bao nhiêu và công dụng sâm nhung hoàn
Sâm nhung hoàn giá bao nhiêu và công dụng sâm nhung hoàn

Công dụng sâm nhung hoàn là gì?

Đúng như tên gọi, thuốc sâm nhung hoàn dùng cho các trường hợp thiếu máu, mất ngủ, mệt mỏi, suy nhược cơ thể..

– Viên uống sâm nhung hoàn seng yong wan có công dụng giúp tạng tỳ hoạt động ổn định. Mặt khác, sâm nhung hoàn giúp tiêu hóa tốt, hấp thu tối đa dưỡng chất.

– Uống viên tăng cân seng yong wan còn có tác dụng kích thích ăn ngon miệng, ăn nhiều, ngủ nhiều,… Qua đó giúp hỗ trợ hấp thu tối đa dưỡng chất vào cơ thể, đồng thời chống mệt mỏi, suy nhược cơ thể….

– Mặt khác sản phẩm tăng cân seng yong wan giúp cơ thể ngủ sâu tăng cân tự nhiên, không gây phù mặt. Khi ngừng sử dụng thuốc thì cũng không bị sụt cân trở lại.

Cách uống sâm nhung hoàn dạng viên
Cách uống sâm nhung hoàn dạng viên

Thông thường các loại thuốc tăng cân đông y thường ghi thành phần bào chế từ các nguyên liệu thảo dược thiên nhiên chính thống. Nếu thực sự như vậy thì hiệu quả của chúng đối với sức khỏe con người đặc biệt người ốm là vô cùng tốt. Đặc biệt ở Việt Nam là một trong những nước có nền văn hóa Á Đông. Từ xưa tới nay, các thầy lang nước ta đã biết cách sử dụng thảo được để bồi bổ cơ thể.

Tuy nhiên, nếu lạm dụng lợi ích của chúng và bào chế thuốc tăng cân từ các nguyên liệu không rõ nguồn gốc để đánh lừa người tiêu dùng nhằm trục lợi sẽ rất nguy hại đến sức khỏe người dùng. Dù vậy, ở trên thị trường cũng có rất nhiều thuốc sâm nhung hoàn trôi nổi gây nghi ngờ cho người dân.

Thành phần của Sâm nhung hoàn

Thành phần sâm nhung hoàn được ghi trên bao bì gồm nhiều thành phần thuốc bắc hết sức quý hiếm:

– Cao bạch truật: đây là một nguyên liệu quý hiếm được bào chế trong thành phần của sâm nhung hoàn.

– Lộc nhung: Thành phần quý này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Đồng thời đây cũng là một trong những nguyên liệu chính cấu tạo nên tên tuổi của sâm nhung hoàn.

– Phục thần: thành phần này giúp hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho cơ thể người bệnh bị suy nhược, sức đề kháng kém.

Thành phần và công dụng sâm nhung hoàn
Thành phần và công dụng sâm nhung hoàn

– Mạch nha: Mạch nha từ xưa đến nay mang đến cho cơ thể một lượng dinh dưỡng rất lớn cho cơ thể phát triển một cách tốt nhất.

– Trần bì, liên nhục, sa sâm, táo nhân: các nguyên liệu xuất phát từ thiên nhiên này cũng vô cùng quan trọng trong thành phần của thuốc.

– Mật ong: Mật ong là thành phần không thể thiếu cho bất kì sản phẩm tăng cân đông y nào. Mật ong giúp bổ sung chất dinh dưỡng và kích thích ngon miệng.

– Nhân sâm và lốc nhung: đây là nguyên liệu đắt tiền và là biệt dược nổi tiếng ở vùng Đông Bắc Trung Quốc. Chúng có dinh dưỡng rất cao, từ xưa tới nay luôn được xem là vị thuốc bổ quý rất có ích cho sức khỏe con người.

Vậy thì sâm nhung hoàn giá bao nhiêu, các sản phẩm sâm nhung hoàn trôi nổi rẻ tiền liệu có thực sự tốt cho sức khỏe đang là một câu hỏi lớn của người tiêu dùng.

Sâm nhung hoàn liệu có thực sự hại sức khỏe?

– Mặc dù có rất nhiều thông tin về sản phẩm Seng Yong Wan từ thành phần đến công dụng ở trên thị trường. Nhưng thuốc tăng cân Seng Yong Wan chưa có đầy đủ các thông tin chứng từ chính thức để chứng minh xuất xứ.

– Hiện nay cũng có nhiều nguồn thông tin của khách hàng phản hồi về chất lượng của các sản phẩm tăng cân đông y nói chung và sâm nhung hoàn nói riêng đặc biệt là sâm nhung hoàn trôi nổi.

  • Sâm nhung hoàn gây tích nước cơ thể, do đó cân nặng gia tăng nhanh chóng.
  • Bao bì hộp thuốc không rõ ràng, gây nhiều nghi ngờ cho người dùng.

Sâm nhung hoàn giá bao nhiêu và cách uống sâm nhung hoàn cho đúng công dụng

Sâm nhung hoàn giá bao nhiêu
Sâm nhung hoàn giá bao nhiêu

Sâm nhung hoàn giá bao nhiêu

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm sâm nhung hoàn trôi nổi trên thị trường với giá rẻ, chỉ dao động từ 40.000 đến 120.000 đồng. Sâm nhung hoàn trôi nổi thường có nhiều thành phần tân dược trong thành phần như corticoid, do đó gây tích nước, phù nề. Khi ngừng uống thuốc sẽ bị giảm cân nặng và một số tác dụng phụ như bị mụn,..

Sâm nhung hoàn được bán rất phổ biến với nhiều mức giá. Bạn có thể ghé qua bất kì hiệu thuốc đông y nào để mua sâm nhung hoàn về sử dụng. Hãy nhớ cân nhắc thật kĩ về công dụng sâm nhung hoàn trước khi lựa chọn nhé.

Cách uống sâm nhung hoàn

Mỗi hộp sâm nhung hoàn thường có khoảng 30 viên. Sản phẩm sâm nhung hoàn được các người bán thuốc thường khuyên dùng 1-2 viên/ ngày. Với liều dùng như vậy thì một tuần người dùng có thể tăng từ 1-2 kg.

Như vậy, mỗi người sẽ có một cảm nhận riêng biệt về từng loại thuốc tăng cân. Và hãy cẩn trọng với các sản phẩm sâm nhung hoàn trôi nổi trên thị trường hiện nay để tránh gây hậu quả xấu cho sức khỏe. Sâm nhung hoàn giá bao nhiêu, hãy nhớ có quyết định đúng đắn cho sức khỏe của mình nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *