Làm sao để giảm cân bằng thuốc Orlistat stada đạt hiệu quả tốt nhất?

Nếu bạn có ý định giảm cân trong khi bị hạn chế về mặt thời gian thì đừng quên Orlistat stada. Thuốc Orlistat stada có tác dụng giảm cân hiệu quả. Nhưng làm thế nào để việc dùng thuốc ít gây tác dụng phụ nhất?

Thuốc giảm cân Orlistat stada 120mg và 60mg
Thuốc giảm cân Orlistat stada 120mg và 60mg

Orlistat stada là thuốc gì?

Orlistat stada là một loại thuốc có tác dụng hỗ trợ giảm cân và duy trì cân nặng. Tuy nhiên không gây tăng cân lại sau khi đã ngưng thuốc. Thuốc Orlistat stada tác dụng dựa trên cơ chế ức chế các enzyme phân hủy chất béo trong cơ thể.Sau đó toàn bộ được đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết.

Thuốc Orlistat stada được Công ty TNHH Liên doanh STADA sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Nên dùng thuốc Orlistat stada như thế nào?

Orlistat Stada - giải pháp giảm cân hiệu quả
Orlistat Stada – giải pháp giảm cân hiệu quả

Trước khi dùng bất kì loại thuốc nào bạn đều nên nghe theo hướng dẫn của bác sĩ và Orlistat stada cũng vậy. Bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ, nghe hướng dẫn sử dụng để ít gây kích ứng nhất tới cơ thể. Cụ thể như sau:

  1. Không dùng quá 1viên/ lần , 3 lần/ ngày,dùng thuốc sau khi ăn 1 tiếng. TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN uống thuốc nếu bữa ăn của bạn không chứa chất béo.
  2. Không sửa dụng tăng liều cũng như sử dụng thuốc thường xuyên hơn.
  3. Bạn có thể dùng thêm các loại vitamin A,E,K để bổ sung cho cơ thể. Bởi vì thuốc Orlistat stada gây ức chế  sự hấp thu các vitamin trên của cơ thể. Khi dùng vitamin, bạn nên uống cách 2 tiếng trước hoặc sau khi uống Orlistat stada.
  4. Sử dụng thêm cyclosporin  cách 3 tiếng trước hoặc sau khi dùng Orlistat stada để đảm bảo cyclosporin  có thể hấp thu tốt vào máu. Ngoài ra bạn cũng nên dùng thêm levothyroxin cách 4 tiếng trước hoặc sau khi dùng Orlistat stada.

Có một điều đáng mừng rằng thuốc Orlistat stada có tác dụng khá là nhanh đối với cơ thể. Vì vậy, bạn có thể giảm cân ngay trong 2 tuần đầu dùng thuốc.

Thuốc Orlistat stada có tác dụng phụ không mong muốn nào?

Cũng giống như các loại thuốc khác, khi sử dụng Orlistat stada bạn cũng sẽ gặp một số tác dụng không mong muốn. Có thể kể đến là đầy hơi, khó tiêu, chu kì kinh nguyệt bị rối loạn, tiểu tiện và đại tiện không kiểm soát,..

Tuy nhiên để giảm các tác dụng phụ này , bạn có thể hạn chế ăn các chất béo. Nếu các tác dụng phụ diễn ra nghiêm trọng thì bạn nên ngừng ngay thuốc và nhanh chóng đến gặp bác sĩ nhé.

Thuốc Orlistat stada cũng có 1 số tác dụng phụ
Thuốc Orlistat stada cũng có 1 số tác dụng phụ

Bảo quản thuốc Orlistat stada như thế nào?

Để chất lượng thuốc không bị ảnh hưởng bởi môi trường, tốt nhất bạn nên giữ thuốc trong hộp kín,tranh ẩm mốc đồng thời cũng tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Và hãy nhớ để cách xa tầm tay trẻ em nhé.

Có một thử nghiệm đã chứng minh rằng với cùng một điều kiện ăn kiêng trong thời gian bằng nhau. Nếu bạn sử dụng kèm thuốc Orlistat stada thì hiệu quả sẽ tốt hơn. Vì vậy nếu bạn đang quá bận rộn , không thể tham gia thể dục thể thao thì hãy thử dùng Orlistat stada ngay nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *