Bật mí cách giảm cân với tinh bột nghệ bất cứ phụ nữ nào cũng nên biết

Tinh bột nghệ là một sản phẩm không thể thiếu đối với phụ nữ. Không chỉ có tác dụng cải thiện làn da, tinh bột nghệ còn có tác dụng giảm cân hiệu quả. Nếu bạn đang sở hữu thân hình có thừa cân một chút thì tinh bột nghệ là lựa chọn không hề tồi.

Giản cân hiệu quả bằng tinh bột nghệ
Giản cân hiệu quả bằng tinh bột nghệ

Vì sao tinh bột nghệ giúp giảm cân?

Nghệ không chỉ là một gia vị phổ biến trong nấu ăn mà còn là một ‘ vị thuốc’ có tác dụng kích thích giảm cân hiệu quả.Hợp chất curcumin trong nghệ có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất, thải độc tố trong cơ thể, đồng thời có tác dụng đốt cháy mỡ thừa và giảm cân hiệu quả.

Tuy nhiên, để nghệ phát huy đúng tác dụng giảm cân, thì việc lên quy trình sử dụng, chất lượng nguyên liệu, liều lượng và cách dùng quyết định không nhỏ tới hiệu quả của quá trình giảm cân.

Cách sử dụng tinh bột nghệ để giảm cân

Đây là cách đơn giản, dễ làm và phổ biến nhất nhưng lại có tác dụng tới tất cả các bộ phận từ da, móng, tóc, đến hệ tiêu hóa,…

Cách làm: Cho 2 thìa tinh bột nghệ, 1 thìa mật ong vào cốc nước ấm 30 độ C, sau đó khuấy đều cho mật ong, nghệ tan vào nước uống

Cách dùng như sau:

  • Buổi sáng: Sử dụng nước tinh bột nghệ đã pha uống thay cho việc ăn sáng. Việc sử dụng tinh bột nghệ vào buổi sáng không chỉ giúp giảm cân mà còn mang lại làn da sáng đẹp trong cả ngày.
  • Buổi trưa:
    • Trong 2 tháng đầu sử dụng, trước mỗi bữa trưa khoảng 15 phút, hãy uống một cốc tinh bột nghệ. Đồng thời bạn cũng nên giảm thành phần bữa trưa còn 70% so với mọi ngày.
    • Từ tháng thứ 3 trở đi,giảm 50% bột nghệ so với những tháng đầu.
Uống nước bột nghệ mỗi buổi sáng và buổi trưa giúp giảm cân
Uống nước bột nghệ mỗi buổi sáng và buổi trưa giúp giảm cân

Sau 3 tháng đầu sử dụng bạn đã có thể cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể từ việc giảm cân bằng tinh bột nghệ. Và sau 6 tháng sử dụng, bạn có thể thấy được tác dụng giảm cân của nghệ càng ngày càng rõ rệt

Trong quá trình giảm cân bằng tinh bột nghệ, thì làn da của bạn cũng được cải thiện đáng kể. Như vậy sau khi giảm cân , bạn vừa có thể lấy lại vóc dáng hằng mơ ước, vừa nhận được làn da trắng sáng dù không dùng mĩ phẩm.

Sau khi giảm cân bằng tinh bột nghệ, bạn vẫn có thể sử dụng bột nghệ để làm đẹp bằng cách pha nước uống vào trước khi ăn sáng hoặc trước ngủ đêm 30 phút để lưu giữ làn da trẻ đẹp.

Lưu ý khi sử dụng tinh bột nghệ: không sử dụng tinh bột nghệ cho người bệnh về máu, hoặc đang sử dụng các thuốc điều trị máu do nghệ kích thích lưu thông máu nên dễ gây mất máu.

Như vậy, chỉ bằng cách rất đơn giản là pha nước bột nghệ uống hàng ngày, bạn có thể sử dụng bột nghệ giảm cân thành công và vô cùng an toàn sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *